ธุรกิจดิจิทัลหลักสูตรใหม่

"ในยุคปัจจุบันที่ต้องปรับตัว ธุรกิจดิจิทัล เข้ามามีบทบาท 
การเรียน ธุรกิจดิจิทัล เป็นที่ต้องการในสังคม"

ธุรกิจดิจิทัลหลักสูตรใหม่

    ในยุคปัจจุบันนี้ถ้าหากเราพูดหรือได้ยินคำว่าดิจิทัล แล้วคุณไม่รู้จักหรือมีคำถามในหัวจะเรียกว่าเชยได้ไหมนะ เพราะถ้าหากพูดถึงคำคำนี้แล้ว ยอมรับเลยว่าแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักคำคำนี้ เนื่องจากในปัจจุบันมีสถานการณ์โควิด-19 เข้ามาทำให้เราได้ใกล้ชิดกับคำว่า “ดิจิทัล” มากขึ้นรวมถึงในยุคของเศรษฐกิจโลกที่ได้มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นอย่างมากทำให้สื่อต่างๆรวมไปถึงในส่วนธุรกิจนั้นย่อมมีคำว่า “ดิจิทัล” เข้ามาเกี่ยวข้อเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของธุรกิจดิจิทัลการตลาดดิจิทัล แม้กระทั่งสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่ยอดฮิตและฮือฮากันเป็นจำนวนมาก 

ธุรกิจดิจิทัล

    โดยสิ่งเหล่านี้ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากเราเริ่มที่จะศึกษาในส่วนของโครงสร้างดิจิตัลนี้ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ก็จะมองข้ามในส่วนของคณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจดิจิทัล ของมหาวิทยาลัยรังสิตแห่งนี้ไปไม่ได้เลย เนื่องจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจดิจิทัลนี้เดิมทีนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างหลักสูตรให้เข้ากับยุคสมัยแทบจะเรียกว่าตัวติดกับยุคเทรนโลกเลยก็ว่าได้

    บางคนอาจจะมีความคิดที่ว่าแล้วมันจะมีเนื้อหาที่ดีไหมนะ หลักสูตรมันจะดีไหมนะ จะตอบโจทย์ยุคดิจิทัลในปัจจุบันไหม ขอบอกตรงนี้เลยว่าคณาจารย์ของสาขาธุรกิจดิจิทัลนั้นล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์ยาวนานมามากกว่า 20 ปีในวงการการบริหาร วงการของธุรกิจและวงการของเทคโนโลยี

    ซึ่งเรียกได้ว่ามีอาจารย์ที่หลากหลายในสายงานเฉพาะด้านแบบครอบคลุมจนแทบจะหาในหลาย ๆ มหาลัยไม่ได้เลยทีเดียว ไม่พอนับแต่นั้นคณาจารย์ของคณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจดิจิทัลล้วนแล้วก็มีการที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ไม่ได้หยุดหาความรู้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

    เรียกได้ว่าพร้อมจะพัฒนาศักยภาพตัวเองไปพร้อม ๆ กับนักศึกษา ทำให้มีการเรียนการสอนที่พร้อมและอุปกรณ์ครบครันในยุคปัจจุบันนี้ถ้าหากเราพูดหรือได้ยินคำว่าดิจิตัล แล้วคุณไม่รู้จักหรือมีคำถามในหัวจะเรียกว่าเชยได้ไหมนะ เพราะถ้าหากพูดถึงคำคำนี้แล้ว ยอมรับเลยว่าแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักคำคำนี้ 

เรียนธุรกิจดิจิทัล

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาขา ธุรกิจดิจิทัล

สนใจติดต่อสอบถาม คลิกที่ด้านล่างได้เลย !!

Address

อาคาร2 คณะบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยรังสิต
เลขที่ 52/347 หมู่บ้านเมืองเอก ถ.พหลโยธิน ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

Contacts

Email : nuttayos.s@rsu.ac.th
Mobile : 0991578755

No Code Website Builder