รูปภาพของห้องเรียน

หอพักภายใน ม.รังสิต

หอพักมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นอาคารสูง 12 ชั้น จำนวน 4 อาคาร โดยแบ่งเป็นอาคารหอพักหญิง 3 อาคาร อาคารหอพักชาย 1 อาคาร อาคารรับรองตึก I จำนวน 9 ห้อง และ VIP ตึก B ชั้น 2 จำนวน 7 ห้อง อาคาร 4 ชั้น สำหรับบุคลากร จำนวน 12 ห้อง ชั้น 1 ของอาคารเป็นที่ตั้งของศูนย์อาหารมหาวิทยาลัย ร้านซักรีด ร้านสะดวกซื้อ ที่ทำการไปรษณีย์อนุญาตรังสิต 101 (มหาวิทยาลัยรังสิต) ร้าน RSU Healthy Store ร้านขายเครื่องดื่ม ลานสำหรับนั่งพักผ่อน และทำกิจกรรมของนักศึกษา สโมสรนักศึกษาหอพัก ส่วนชั้น 2 เป็นที่ตั้งของศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยรังสิต ศูนย์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สำนักงานรักษาความปลอดภัยและยานพาหนะ ห้องเรียนรวม ซึ่งบรรจุนักศึกษา จำนวน 400 คน ห้องละหมาด สำนักงานหอพัก รวมทั้งชมรมต่าง ๆ เช่น ชมรมดนตรีไทย ดนตรีไทยลูกทุ่ง ดนตรีไทยสากล สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต และอาคารเชื่อมต่อ C-D ชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องพระ

5 หอพักแถว ม.รังสิต

พักที่ไหนดี? สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก ต้องที่สาขาธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต
     เพราะที่นี้มีหอพักดีๆมากมายซึ่งคลิปนี้ ทางสาขาธุรกิจดิจิทัล ได้คัดเลือก 5 หอพักที่เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมอยู่ มาให้น้องๆได้รับชมกัน หากน้องๆคนไหนยังไม่รู้จะไปเรียนอะไร พี่ขอแนะนำ สาขาธุรกิจดิจิทัล ที่มหาวิทยาลัยรังสิต นอกจากจะมีหอพักดีๆมาหมายแล้ว ที่นี้ ยังได้เน้นสอนให้รู้เกี่ยวกับโลกแห่งธุรกิจดิจิทัล อัพเดทข่าวสารธุรกิจดิจิทัลมาสอนให้น้องๆตลอดเวลา เพราะโลกทุกวันนี้เข้าสู้ยุคดิจิทัลกันหมดแล้ว ธุรกิจต่างๆก็ต้องปรับตัวให้ทันกับดิจิทัลที่มีการพัฒนามากขึ้นทุกวัน
   สาขาธุรกิจดิจิทัลนอกจากจะสอนเนื้อหาในห้องเรียนอย่างเข้มข้นแล้ว เรายังมีการเรียนการสอนให้น้องๆลงมือปฎิบัติจริงๆ ทำเว็บไซด์ สื่อการตลาดออนไลน์ ให้กับลูกค้าจริงๆที่เรามีไว้ให้ เพราะนอกจากจะได้ความรู้ธุรกิจดิจิทัลแล้ว ยังได้พบเจอกับสถานการณ์จริงๆ พบปัญหาและแก้ปัญหาได้ อีกด้วย

สมัครเรียน Digital Business

“สาขามาแรงที่สุดและเป็นที่ต้องการอย่างมากในตอนนี้
เรียน ธุรกิจดิจิทัล ได้แล้วที่ม.รังสิต”

Address

อาคาร2 คณะบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยรังสิต
เลขที่ 52/347 หมู่บ้านเมืองเอก ถ.พหลโยธิน ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

Contacts

Email : nuttayos.s@rsu.ac.th
Mobile : 0991578755

Web Design Program